Ý kiến chuyên gia về việc sử dụng thuốc Đông y trong điều trị bệnh da liễu

Bác sĩ, tiến sĩ nguyễn hồng siêm
Sử dụng thuốc Đông y trong điều trị bệnh da liễu không còn là điều xa lạ đối với người bệnh hiện nay. Chính vì điều đó, thuốc Đông y nói riêng và YHCT nói chung đang dần tạo được niềm tin trong lòng người bệnh. Tuy nhiên,  nhiều phòng khám hay cá nhân dựa vào lòng tin đó để lừa dối người bệnh nhằm trục lợi cho bản thân.

Sử dụng thuốc đông y trong điều trị bệnh da liễu

Đứng trước vấn đề nhức nhối về việc các phòng khám không đạt chuẩn nhưng vẫn ngang nhiên mở phòng khám, Tiến sĩ Nguyễn Hồng Siêm, chủ tịch Hội Đông Y Thành phố Hà Nội vô cùng lo lắng. Ngày 14/5 vừa qua, ông đã có cuộc đến thăm và làm việc với một số phòng khám đông y trên địa bàn Hà Nội, trong đó có trung tâm da liễu Chân Nguyên. Ông luôn đặt vấn đề thuốc Đông y chất lượng và chuyên môn của người thầy thuốc lên hàng đầu.  Ông cho rằng chỉ khi mọi thứ đều chất lượng thì mới có đủ khả năng chữa khỏi bệnh của người bệnh. Sau cuộc kiểm tra đánh giá toàn bộ cơ sở, trang thiết bị, các bài thuốc phục vụ cho bệnh nhân tại Chân Nguyên. Ông đánh giá cao và dành nhiều lời khen ngợi về năng lực khám chữa bệnh về da tại Chân Nguyên.

Lời khuyên từ chuyên gia dành cho người bệnh

Tiến sỹ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Siêm cũng đã đưa ra lời khuyên cho người bệnh: Người bệnh cần đến các cơ sở uy tín, có đội ngũ y bác sỹ đầy đủ chuyên môn, tay nghề để nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Cùng lắng nghe chuyên gia nói gì về việc sử dụng thuốc đông y trong điều trị bệnh da liễu và nhận lời khuyên hữu ích nhất.

Nguồn: Channguyen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *