Tiêu Nhĩ Tán – Thuốc đặc trị viêm tai giữa

Thuốc Tiêu Nhĩ Tán

290.000 vnđ/ Lọ

 • 100% thành phần thảo dược tự nhiên.
 • Đặc trị viêm tai giữa chỉ sau 5 ngày.
 • Cam kết hiệu quả 100%.

  Đăng ký tư vấn  Tiêu nhĩ tán là sản phẩm thuốc trị viêm tai giữa của công ty cổ phần y học cổ truyền Chân Nguyên, đây là sản phẩm đặc trị viêm tai giữa hiệu quả cao được các bác sĩ tại trung tâm thử nghiệm lâm sàng trên rất nhiều bệnh nhân và đều được nhận được phản hồi rất tốt.

  Thành phần của tiêu nhĩ tán

  Thuôc trị viêm tai giữa Tiêu Nhĩ Tán
  Thuôc trị viêm tai giữa Tiêu Nhĩ Tán

  Tiêu nhĩ tán là sản phẩm điều trị viêm tai giữa dạng bột, được bào chế từ những thành phần chính như:Vảy tê tê (xuyên sơn giáp): Là một vị thuốc quý trong đông y có tác dụng tiêu viêm, sát khuẩn, làm giảm nhanh các triệu chứng bệnh.Mai rùa (Quy bản): đây là vị thuốc có tác dụng giảm đau, giảm sung tấy, tiêu viêm dịch rất hiệu quả.Và rất nhiều các vị thuốc quý khác được tán nhuyễn kết hợp với nhanh thành hỗn hợp thuốc bột.

  Công dụng của tiêu nhĩ tán

  Tiêu nhĩ tán là sản phẩm thuốc trị viêm tai giữa rất hiệu quả được các bác sĩ tại trung tâm đông y Chân Nguyên sử dụng trong điều trị viêm tai giữa, viêm tai giữa có mủ, viêm tai giữa tiết dịch… Các thành phần trong thuốc có tác dụng giuos tán huyết thông lạc, giảm đau nhức, tiêu viêm , chống sưng mủ làm làm lành các tổn thương do viêm tai giữa gây nên.

  Hướng dẫn sử dụng tiêu nhĩ tán

  Tiêu Nhĩ Tán thuốc trị viên tai giữa hiệu quả
  Tiêu Nhĩ Tán thuốc trị viên tai giữa hiệu quả

  Tiêu nhĩ tán là sản phẩm thuốc dạng bột thổi chính vì vậy để thuốc đạt hiệu quả cao nhất người bệnh sử dụng theo cách sau:• Lau khô cùng tai bị viêm trước khi sử dụng thuốc• Lấy một lượng thuốc nhỏ bằng đầu bút bi, cho vào tờ giấy sạch, cuộn tròn sau đó thổi vào tai người bệnh.• Sử dụng mỗi ngày 3 lần đều đặn.

  Phản hồi của bệnh nhân sau khi sử dụng tiêu nhĩ tán

  Rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng tiêu nhĩ tán điều trị viêm tai giữa đã có những phản hồi tích cực về sản phẩm này, theo đó sau khi sử dụng người bệnh có những thay đổi như sau:• Sau ngày đầu tiên sử dụng các triệu chứng đau nhưc, sốt cao ở trẻ em đã giảm dần.• Sau 5 ngày sử dụng, các ứ dịch trong tai giữa không còn, đổi với người bệnh viêm tai giữa tiết dịch không còn dịch tiết, các tổn thương do viêm tai giữa bắt đầu lành.• Sau 10 ngày sử dụng tình trạng viêm tai giữa không còn, các tổn thương do viêm tai không còn.Tiêu nhĩ tán là sản phẩm với thành phần 100% từ tự nhiên hoàn toàn an toàn với người bệnh, đặc biệt với trẻ em và phụ nữ có thai.

  Một số câu hỏi thường gặp

  Thuốc tiêu nhĩ tán có an toàn không?Tiêu nhĩ tán là sản phẩm được nghiên cứu, bào chế bởi đội ngũ bác trị của Chân Nguyên, sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng trên nhiều bệnh viêm tai giữa thăm khám tại trung tâm, đều cho kết quả tích cực chủ sau vài lần sử dụng. Ngoài ra tiêu nhĩ tán được bào chế 100% thành phần tự nhiên nên rất an toàn cho người bệnh.

  Sử dụng thuốc bao lâu thì khỏi viêm tai giữa?Tùy thuộc vào tính trạng viêm tai của người bệnh. Thông thường sau 5-7 ngày sử dụng các bọng dịch trong tai sẽ tiêu hết, đối với người bệnh viêm tai tiết dịch thì không còn tình trạng dịch tiết trong ống tai. Các triệu chứng đau sốt không còn.Sau 10-15 ngày sử dụng các tổn thương viêm tai giữa không còn, không còn cảm giác nặng trong tai.  

  Rate this post
  Theo dõi chúng tôi tại Google News
  Thuốc dạ dày An Vị Tán - Chân Nguyên

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *