Chân Nguyên: Tầm nhìn – sứ mệnh

Không chỉ là dịch vụ khám chữa bệnh da liễu tuyệt vời, nơi mỗi bệnh nhân đều xứng đáng nhận được, Chân Nguyên muốn cùng bạn trải nghiệm giá trị thật của Đông Y.

Tầm nhìn: Chúng tôi hiện thực hóa mục tiêu trở thành một trung tâm da liễu Đông Y nơi mỗi bệnh nhân đều đặt trọn lòng tin. Khám chữa bệnh tại Chân Nguyên không chỉ là lành lại những thương tổn về da mà còn là để bạn tận hưởng cuộc sống.

Sứ mệnh của chúng tôi là trao vào tay bạn lòng tin và sự chân thành, chia sẻ những giá trị của y học cổ truyền để cuộc sống hạnh phúc hơn!

Giá trị cốt lõi: Có trọn niềm tin người bệnh, trao giá trị thật Đông Y.

  1. Công bằng với mọi bệnh nhân, công bằng với giá trị của y học cổ truyền để tìm ra những bài thuốc hiệu quả nhất.
  2. Tôn trọng: Tôn trọng thầy thuốc bắt đầu từ sự tôn trọng dành cho bệnh nhân. Điều làm nên tính hiệu quả trong các bài thuốc của Chân Nguyên là sự tôn trọng, tuân thủ các quy luật của tự nhiên.
  3. Tuân thủ: Chân Nguyên tuân thủ pháp luật chúng tôi nhận thức rõ rằng rằng tuân thủ pháp luật sẽ đem lại giá trị lớn nhất cho cộng đồng.

Là trung tâm khám chữa bệnh da liễu bằng y học cổ truyền, Chân Nguyên tuẩn thủ quy trình khám chữa bệnh: vọng, văn, vấn, thiết trước khi đưa ra chứng hậu, chứng trạng, biện chứng luận trị, chẩn đoán bát cương, pháp và phương điều trị

Chân Nguyên đưa Y học cổ truyền, những nguyên lý của Đông y trở về với giá trị thật ngay trong cuộc sống đương đại. Việc ứng dụng những tiến bộ của nền y học hiện đại sẽ càng giúp y học cổ truyền khẳng định được vị thế của mình.

Cam kết 100%

100% Khỏi bệnh

Cam kết 100%

100% Liệu pháp tự nhiên

Cam kết 100%

100% Hài lòng

Đặt Lịch Khám