Đông Y Chân Nguyên không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa

Channguyen.vn là website thông tin ra đời với mục đích chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức khoa học về linh vực sức khỏe và y tế. Tuy nhiên, Trước khi sử dụng, tìm hiểu tin tức trên trang web channguyen.vn chúng tôi khẳng định với người dùng, thông tin được cung cấp trên web này chỉ là thông tin tổng quan mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

Những thông tin đăng tải tại trang web được cập nhật kịp thời và chính xác với những kiến thức liên quan đến các bệnh lý, phương pháp điều trị, cách sử dụng thuốc… Các thông tin trên trang web được tư vấn bởi các dược sĩ, bác sĩ chuyên khoa, nhưng chỉ mang tính tham khảo, tổng quan chung về bệnh lý, trước khi áp dụng các bạn nên đến cơ sở y tế khám và xin lời khuyên của bác sĩ chuyên ngành.

Đối với mục bệnh học

Chúng tôi có đội ngũ biên tập nội dung riêng biệt, có quy trình tạo nên bài viết trên trang web hoàn chỉnh và có sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ cố vấn chuyên môn bao gồm các bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn trước khi xuất bản nội dung công khai đến bạn đọc.

Tuy nhiên, các bạn cần hiểu rằng: “Các bài viết trên trang web channguyen.vn chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chuẩn đoán hoặc điều trị bệnh”. Điều này chúng tôi đã nhấn mạnh ở cuối mỗi bài viết và ghi chú lại lần 2 trên giao diện của trang web ở phần dưới cùng của website.

Đối với nội dung về thuốc

Dữ liệu của các sản phẩm thuốc (không phải thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng) được chúng tôi lấy từ dữ liệu ngân hàng dược (Địa chỉ Website dữ liệu tại: drugbank.vn) của bộ y tế. Đây là mục thông tin chính thống và chúng tôi mong muốn đã đáp ứng được những vấn đề bạn tìm kiếm.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm ở những nội dung của mục này. Tuy nhiên, trước khi mua hoặc sử dụng bất cứ sản phẩm thuốc nào bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ và chúng tôi vẫn phải nhắc nhở với bạn đọc rằng đó là nội dung của chúng tôi thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

Đối với nội dung về dược liệu

Đây hoàn toàn là nội dung được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn biên soạn. Bên cạnh đó chúng tôi còn tham khảo thông tin về các loại dược liệu từ cuốn sách Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam. Đây là cuốn sách về dược liệu nổi tiếng của nhà dược học Đỗ Tất Lợi. Đây là công trình nghiên cứu trong hơn 20 năm của ông, được xuất bản lần đầu vào năm 1962, tập hợp giới thiệu hơn 700 vị thuốc Việt Nam. Đó là những thông tin chi tiết về những vị thuốc nam, những cây thuốc được dân gian lưu truyền.

Tính xác thực của những cây thuốc có hiệu quả dựa trên yếu tố kinh nghiệm sử dụng. Không được kiểm nghiệm qua lâm sàng. Chính vị vậy đó là những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích.

Đối với các nội dung khác

Đối với hình ảnh: Hình ảnh được sử dụng trong bài viết là những hình ảnh được cộng đồng chia sẻ và có dẫn nguồn tham khảo.

Đối với bình luận: Trong mỗi bài viết có thể có bình luận trao đổi, chỉ những comment bình luận không vi phạm chính sách điều khoản mới được xuất hiện.

Đối với liên kết: Thông qua trang web của chúng tối, bạn có thể liên kết về các trang web khác, nhưng phải đảm bảo tính chính xác của thông tin và không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý của các trang web này.

Chúng tôi có thể sử dụng cookie của người dùng nhằm hỗ trợ giúp đưa ra những chỉnh sửa, thiết kế nhằm đáp ứng trải nghiệm của người dùng.

Tổng kết chung

Chúng tôi hy vọng bạn đã đọc và hiểu một cách đầy đủ những nội dung bên trên trang web. Phòng khám Đông Y Chân Nguyên tôi từ chối mọi khiếu nại liên quan tới việc áp dụng thông tin trên trang web.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực phát triển, hoàn thiện và giúp trang web được hoạt động ổn định và cung cấp đến bạn đọc những nội dung tin cậy, đầy đủ và khách quan nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Ban biên tập website Channguyen.vn