Ở Chân Nguyên sự chân thành của người Lương y bắt đầu từ việc chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân. Chúng tôi tìm về với tự nhiên, với nguyên lý y học cổ truyền để đem lại liệu pháp chữa bệnh tốt nhất cho mỗi người.

Lịch sử xây dựng và phát triển

Chúng ta người Á Đông, người Việt Nam, bản thân mỗi người đã luôn nối dài những ký ức về tổ tiên. Vậy tại sao không trở về để tìm ra phương pháp chữa trị cho những căn bệnh thường gặp? Đó chính là nguồn cội, là sự bắt đầu để Chân Nguyên thành lập.

Đội ngũ y bác sĩ tại chân nguyên
Đội ngũ y bác sĩ tại chân nguyên

Ngày 02 tháng 10 năm 2019, Phòng Khám Đông Y Chân Nguyên được thành lập. Giám đốc phụ trách chuyên môn là Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Loãn (nguyên trưởng khoa nội bệnh viện y học cổ truyền Bộ Công An). Theo giấy phép hoạt động số 235/HNO-GPHĐ do Sở Y Tế Thành Phố Hà Nội cấp ngày 27/09/2019.

Ở đây chúng tôi đón tiếp bạn bằng bằng sự chân thành, ấm áp trong từng chỉ, từng hành động suốt quá trình khám và chữa bệnh. Tại Chân Nguyên, chúng tôi tin rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim.

Đến với Chân Nguyên người bệnh không những được chữa trị triệt để các chứng bệnh da liễu, tiêu hóa, tai mũi họng…mà bạn còn có thể tìm cho mình lời giải về những ưu tư trong cuộc sống. Điều duy nhất chúng tôi cần ở bạn – những người bị bệnh đó là niềm tin. Niềm tin sẽ gắn kết thầy thuốc và bệnh nhân, niềm tin cho chúng ta chiến thắng những căn bệnh quái ác.

Ban điều hành trang web

Website channguyen.vn thuộc Công ty cổ phần y học cổ truyền Chân Nguyên là trang thông tin, chia sẻ kiến thức y tế, y học, thuốc, dược liệu… với mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Website được thành lập và quản lý bởi ban ban điều hành Phòng Khám Đông Y Chân Nguyên. Trong đó ban điều hành bao gồm.

Giám đốc điều hành – Đặng Duy Linh

Ông Đặng Duy Linh Giám Đốc Phòng Khám Đông Y Chân Nguyên
Ông Đặng Duy Linh Giám Đốc Phòng Khám Đông Y Chân Nguyên

Ông Đặng Duy Linh tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành tài chính ngân hàng tại trường Đại học kinh tế quốc dân.

Thạc sĩ Linh đã có nhiều năm công tác tại phòng doanh nghiệp ngân hàng cổ phần Việt Nam thịnh vượng (VP Bank). Đã từng tham gia nhiều chương trình tập huấn về đào tạo cán bộ quản lý công nghiệp sản xuất và kinh doanh thuốc, hóa dược phẩm.

Ông Linh là người sáng lập công ty cổ phần y học cổ truyền Chân Nguyên và hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng quản trị công ty.

Giám đốc chuyên môn – Nguyễn Văn Loãn

Bác Sĩ Nguyễn Văn Loãn
Bác Sĩ Nguyễn Văn Loãn

Ông Nguyễn Văn Loãn tốt nghiệp ngành Y học cổ truyền của Học viện Quân y khóa 16 (1978- 1984).

  • Từ năm 1984 đến năm 1986 ông công tác tại bệnh xá Công an Tiền Giang.
  • Từ năm 1986 đến 1992, chuyển về công tác tại bệnh xá Công an tỉnh Hà Nam ninh nay thuốc tỉnh Hà Nam – Việt Nam.
  • Từ năm 1992 đến năm 2019 là Trưởng khoa nội 1 (nội tiêu hóa) bệnh viện YHCT Bộ công an

Năm 2017 Bác sĩ Nguyễn Văn Loãn vinh dự đạt giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông do bộ trưởng bộ y tế trao tặng. Đây là giải thưởng cao quý nhất dành cho những cá nhân có thành tích trong công tác kế thừa, bảo tồn, phát triển y dược cổ truyền.

Bên cạnh đó trong nhiều năm công tác tại bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An Bác sĩ Loãn đã không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Ông được tín nhiệm và từng giữ nhiều vị trí quan trọng ở đơn vị công tác như: Trưởng khoa nội 1, Trưởng khoa khám bệnh…

Từ năm 2018, Bác sĩ Loãn nhận lời mời làm việc tại Phòng Khám Đông Y Chân Nguyên với vai trò Giám đốc phụ trách chuyên môn.

Bác sĩ phụ trách chuyên môn – Nguyễn Thị Hoa

Bác Sĩ Nguyên Thị Hoa
Bác Sĩ Nguyên Thị Hoa

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại trường Đại Học Y Hà Nội, hiện đang công tác tại Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An

Từ năm 2019, Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa nhận lời mời làm việc tại Phòng Khám Đông Y Chân Nguyên với vai trò Bác sĩ phụ trách chuyên môn.

Bác sĩ phụ trách chuyên môn – Nguyễn Thị Phượng

Bác Sĩ Nguyễn Thị Phượng
Bác Sĩ Nguyễn Thị Phượng

Bác sĩ Nguyễn Thị Phượng tốt nghiệp Thạc sĩ y học cổ truyền tại Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam.

Hiện BS Phượng đang là giảng viên Bộ môn Truyền nhiễm – Da liễu tại học viện y dược học cổ truyền Việt Nam.

Trong những năm làm việc tại học viện y dược học cổ truyền việt nam và bệnh viện tuệ tĩnh Bác sĩ phượng đã không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.

Từ năm 2018, Bác sĩ Nguyễn Thị Phượng nhận lời mời làm việc tại Phòng Khám Đông Y Chân Nguyên với vai trò Bác sĩ phụ trách chuyên môn.

Cố vấn chuyên môn – Nguyễn Hồng Siêm

Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Siêm
Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Siêm

Ông Nguyễn Hồng Siêm hiện là Chủ tịch hội đông y thành phố Hà Nội, Là chủ nhiệm của một số đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, 3 đề tài cấp thành phố đã được nghiệm thu đạt xuất sắc.

Ông biên soạn, biên tập xuất bản hàng chục cuốn sách, trong đó có 9 đầu sách chuyên môn có giá trị phố biến cho đồng nghiệp…

Với những cống hiến của mình dành cho Y học cổ truyền, năm 2013, ông vinh dự được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba.

  • Năm 2016 được tặng thưởng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc.
  • Năm 2017 ông được tặng thưởng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân… và nhiều huân huy chương và bằng khen khác.
  • Năm 2019 Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Xiêm nhận lời mời làm việc tại Phòng Khám Đông Y Chân Nguyên với vai trò Cố vấn chuyên môn.

Trưởng phòng truyên thông – Lưu Đức Tường

Ông Lưu Đức Tường
Ông Lưu Đức Tường

Ông Lưu Đức Tường tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin của Đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, ông Tường đã tổng hợp được rất nhiều thông tin, kiến thức về mã nguồn, xây dựng và phát triển website thương mại điện tử, kiến thức về Seo, Facebook…

Hiện nay Ông Lưu Đức Tường đang là giám đốc Công Ty Cổ Phần Truyền Thông CFJ Việt Nam đồng thời kiêm nhiệm chức vụ trưởng phòng truyền thông Công ty cổ phần y học cổ truyền Chân Nguyên.

Ngoài các thành viên ban điều hành bên trên, việc xây dựng và phát triển website channguyen.vn còn có sự tham gia đóng góp của các y bác sĩ đang trực tiếp làm việc tại Phòng Khám và đội ngũ biên tập viên, kỹ thuật viên, design…

Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho bạn đọc những thông tin về y tế, sức khỏe chính xác nhất, khách quan nhất tất cả vì một Việt Nam luôn khỏe mạnh !

Tầm nhìn & sứ mệnh

Không chỉ là dịch vụ khám chữa bệnh tuyệt vời mà mỗi bệnh nhân đều xứng đáng nhận được, Chân Nguyên muốn cùng bạn trải nghiệm giá trị thật của Đông Y.

Tầm nhìn: Chúng tôi hiện thực hóa mục tiêu trở thành một Phòng Khám Đông Y nơi mỗi bệnh nhân đều đặt trọn lòng tin. Khám chữa bệnh tại Chân Nguyên không chỉ là lành lại những thương tổn mà còn là để bạn tận hưởng cuộc sống.

Sứ mệnh của chúng tôi là trao vào tay bạn lòng tin và sự chân thành, chia sẻ những giá trị của y học cổ truyền để cuộc sống hạnh phúc hơn!

Giá trị cốt lõi: Có trọn niềm tin người bệnh, trao giá trị thật Đông Y.

  1. Công bằng với mọi bệnh nhân, công bằng với giá trị của y học cổ truyền để tìm ra những bài thuốc hiệu quả nhất.
  2. Tôn trọng: Tôn trọng thầy thuốc bắt đầu từ sự tôn trọng dành cho bệnh nhân. Điều làm nên tính hiệu quả trong các bài thuốc của Chân Nguyên là sự tôn trọng, tuân thủ các quy luật của tự nhiên.
  3. Tuân thủ: Chân Nguyên tuân thủ pháp luật chúng tôi nhận thức rõ rằng rằng tuân thủ pháp luật sẽ đem lại giá trị lớn nhất cho cộng đồng.

Chân Nguyên đưa Y học cổ truyền, những nguyên lý của Đông y trở về với giá trị thật ngay trong cuộc sống đương đại. Việc ứng dụng những tiến bộ của nền y học hiện đại sẽ càng giúp y học cổ truyền khẳng định được vị thế của mình.

Hình ảnh hoạt động tại Phòng Khám Đông Y Chân Nguyên