Trung Tâm Đông Y Chân Nguyên

“Nguồn Cội – Chân Thành”

Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ


Bắt mạch

Châm cứu

Kê đơn

Bốc thuốc

  “Tuân thủ quy luật thiên nhiên là liệu pháp tốt nhất cho mỗi người”, sự chân thành của Lương y là chìa khóa giúp bệnh nhân chiến thắng bệnh tật.

  Ở Chân Nguyên sự chân thành của người Lương y bắt đầu từ việc chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân. Chúng tôi tìm về với tự nhiên, với nguyên lý y học cổ truyền để đem lại liệu pháp chữa bệnh tốt nhất cho mỗi người.

  Từ một ước mơ

  Chúng ta người Á Đông, người Việt Nam, bản thân mỗi người đã luôn nối dài những ký ức về tổ tiên. Vậy tại sao không trở về để tìm ra phương pháp chữa trị cho những căn bệnh thường gặp? Đó chính là nguồn cội, là sự bắt đầu để Chân Nguyên thành lập.

  Ngày 02 tháng 03 năm 2016, Phòng chẩn trị y học cổ truyền Chân Nguyên được thành lập. Giám đốc là Tiến sỹ, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Loãn (nguyên trưởng khoa nội bệnh viện y học cổ truyền Bộ Công An).

  Ở đây chúng tôi đón tiếp bạn bằng bằng sự chân thành, ấm áp trong từng chỉ, từng hành động suốt quá trình khám và chữa bệnh. Tại Chân Nguyên, chúng tôi tin rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim. Đến với Chân Nguyên người bệnh không những được chữa trị triệt để các chứng bệnh da liễu, tiêu hóa, tai mũi họng…mà bạn còn có thể tìm cho mình lời giải về những ưu tư trong cuộc sống.

  Điều duy nhất chúng tôi cần ở bạn – những người bị bệnh đó là niềm tin. Niềm tin sẽ gắn kết thầy thuốc và bệnh nhân, niềm tin cho chúng ta chiến thắng những căn bệnh quái ác.

  Tầm nhìn & sứ mệnh

  Không chỉ là dịch vụ khám chữa bệnh tuyệt vời mà mỗi bệnh nhân đều xứng đáng nhận được, Chân Nguyên muốn cùng bạn trải nghiệm giá trị thật của Đông Y.

  Tầm nhìn: Chúng tôi hiện thực hóa mục tiêu trở thành một Trung Tâm Đông Y nơi mỗi bệnh nhân đều đặt trọn lòng tin. Khám chữa bệnh tại Chân Nguyên không chỉ là lành lại những thương tổn mà còn là để bạn tận hưởng cuộc sống.

  Sứ mệnh của chúng tôi là trao vào tay bạn lòng tin và sự chân thành, chia sẻ những giá trị của y học cổ truyền để cuộc sống hạnh phúc hơn!

  Giá trị cốt lõi: Có trọn niềm tin người bệnh, trao giá trị thật Đông Y.

  1. Công bằng với mọi bệnh nhân, công bằng với giá trị của y học cổ truyền để tìm ra những bài thuốc hiệu quả nhất.
  2. Tôn trọng: Tôn trọng thầy thuốc bắt đầu từ sự tôn trọng dành cho bệnh nhân. Điều làm nên tính hiệu quả trong các bài thuốc của Chân Nguyên là sự tôn trọng, tuân thủ các quy luật của tự nhiên.
  3. Tuân thủ: Chân Nguyên tuân thủ pháp luật chúng tôi nhận thức rõ rằng rằng tuân thủ pháp luật sẽ đem lại giá trị lớn nhất cho cộng đồng.

  Chân Nguyên cam kết không sử dụng Corticoid tổng hợp trong bất cứ bài thuốc nào. Các bài thuốc của chúng tôi đều 100% thảo dược tự nhiên.

  Là trung tâm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, Chân Nguyên tuẩn thủ quy trình khám chữa bệnh: vọng, văn, vấn, thiết trước khi đưa ra chứng hậu, chứng trạng, biện chứng luận trị, chẩn đoán bát cương, pháp và phương điều trị

  Chân Nguyên đưa Y học cổ truyền, những nguyên lý của Đông y trở về với giá trị thật ngay trong cuộc sống đương đại. Việc ứng dụng những tiến bộ của nền y học hiện đại sẽ càng giúp y học cổ truyền khẳng định được vị thế của mình.

   

Doctor