Đông Y Chân Nguyên địa chỉ giúp ns Chí Trung chiến thắng bệnh nổi mề đay

Để chuẩn bị cho Táo quân 2020, nghệ sĩ Chí Trung đã trang bị cho mình một sức khỏe thật tốt và sẵn sàng “lăn xả” cho vai diễn.

Vai diễn Táo giao thông trong gần 20 năm gắn bó với chương trình đã tạo nên thương hiệu và bản sắc riêng cho nghệ sĩ Chí Trung. Chính vì vậy, mỗi dịp đến lịch quay Táo quân, Chí Trung luôn cố gắng thu xếp mọi công việc cá nhân cũng như sức khỏe thật tốt để có thể tập trung toàn lực cho vai diễn phục vụ công chúng.

Ths-Bs Nguyễn Thị Phượng kiểm tra lại tình trạng bệnh mề đay của NS Chí Trung
Ths-Bs Nguyễn Thị Phượng kiểm tra lại tình trạng bệnh mề đay của NS Chí Trung

Chính vì vậy, mới đây Chí Trung chia sẻ thông tin anh đang thăm khám và điều trị căn bệnh mề đay tại Trung tâm đông y Chân Nguyên đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Chí Trung cho biết, cứ mỗi dịp thời tiết chuyển từ mùa thu sang đông là anh lại mắc chứng mẩn ngứa, nổi mề đay khắp người rất khó chịu. Tình trạng này không gây nguy hiểm đối với sức khỏe nhưng khiến anh không thể tập trung làm việc vì ngứa ngáy khắp cơ thể. Anh đã từng thử trải qua nhiều phương pháp điều trị, uống thuốc nhưng chỉ đỡ được một thời gian và cứ đến giai đoạn giao mùa tình trạng lại trở nên nặng hơn.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Phượng, trưởng khoa da liễu Trung tâm Đông y Chân Nguyên: “Nổi mề đay mẩn ngứa là chứng bệnh mạn tính. Các nguyên nhân gây bệnh cũng rất đa dạng, bệnh có thể phát sinh do cảm thụ phong hàn hoặc phong nhiệt, uẩn tích tại bì phu khiến dinh vệ mất điều hòa mà gây bệnh, cũng có thể do trường vị thấp nhiệt lại cảm phong tà uất tại cơ bì, hoặc ăn chất tanh lạnh, ký sinh trùng đường ruột gây thấp nhiệt nội sinh mà gây bệnh…” Vì vậy, việc điều trị cần được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín, được cấp phép hoạt động để khám và điều trị. Tuyệt đối không mua qua mạng hoặc tự ý điều trị để tránh tiền mất tật mang mà bệnh thì cứ kéo dài mãi.

Hiểu được căn bệnh mà mình mắc phải, nghệ sĩ Chí Trung đã tiến hành thăm khám và điều trị rất nghiêm túc theo phác đồ riêng tại trung tâm đông y Chân Nguyên. Đến thời điểm hiện tại, Táo giao thông chia sẻ căn bệnh của anh đã được điều trị và có tác dụng tích cực, tình trạng mẩn ngứa đã giảm đi đáng kể dù khi gặp thời tiết nóng lạnh bất thường. Nghệ sĩ cho biết hiện tại đang rất hài lòng vì có thể tạm gác nỗi lo bệnh tật để tập trung toàn bộ cho công việc, đặc biệt là “vai diễn thương hiệu” trong Táo quân 2020.

Về Trung tâm đông y Chân Nguyên

Hoạt động dưới sự cấp phép, quản lý của Sở Y tế thành phố Hà Nội từ tháng 3/2016, Chân Nguyên là trung tâm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền và tuân thủ mọi quy định khám – chữa bệnh của đông y, bao gồm: vọng, văn, vấn, thiết trước khi đưa ra chứng hậu, chứng trạng, biện chứng luận trị, chẩn đoán bát cương, pháp và phương điều trị.

NS Chí Trung Chụp Ảnh Lưu Niệm cùng đội ngũ bác sĩ TTĐY Chân Nguyên
NS Chí Trung Chụp Ảnh Lưu Niệm cùng đội ngũ bác sĩ TTĐY Chân Nguyên

Với phương châm “Tuân thủ quy luật thiên nhiên là liệu pháp tốt nhất cho mỗi người, sự chân thành của lương y là chìa khóa giúp bệnh nhân chiến thắng bệnh tật”, Chân Nguyên hướng tới mục tiêu đưa Y học cổ truyền, những nguyên lý của Đông y trở về với giá trị thật ngay trong cuộc sống đương đại. Khẳng định vị thế của y học cổ truyển đối với việc khám và điều trị bệnh.

Tại trung tâm, các bài thuốc sử dụng 100% thành phần thảo dược tự nhiên, cam kết không sử dụng Corticoid tổng hợp trong bất cứ bài thuốc nào, dành tặng người bệnh những phương pháp điều trị an toàn, thân thuộc và hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.