Điểm danh những loại dầu gội dành cho người vảy nến da đầu

Để làm sạch da đầu, người bệnh vảy nến da đầu nên gội bằng những loại dầu gội chuyên dụng dành cho bệnh. Vậy, đâu là những loại dầu gội dành cho người bệnh vảy nến da đầu cần có?

Cùng điểm danh một số dầu gội tự nhiên đã được nhiều chuyên gia nhận định tốt cho người bệnh vảy nến da đầu và được nhiều người sử dụng đạt hiệu quả thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Dầu dừa và tinh dầu sả- dầu gội dành cho người bệnh vảy nến da đầu số một

Ngoài lợi ích làm đẹp da nổi tiếng, dầu dừa và tinh dầu sả còn có thể dùng để gội đầu rất tốt, nhất là với người bệnh vảy nến da đầu. Theo đó, 2 loại dầu này có công dụng làm mềm và cung cấp độ ẩm cần thiết cho da đầu.

Cách thực hiện:
Bước 1: người bệnh pha một hỗn hợp gồm 2-3 giọt tinh dầu sả cùng 1 chén dầu dừa.
Bước 2: Tiếp theo, người bệnh gội qua đầu với nước lã cho ướt tóc rồi bôi đều hỗn hợp này lên, để nguyên trong vòng 10 phút rồi xả lại với nước sạch.
Kiên trì gội theo cách này 2 lần/ tuần sẽ đem đến công dụng hỗ trợ điều trị vảy nến da đầu vô cùng hiệu nghiệm.

Dầu gội dành cho người bệnh vảy nến da đầu làm bằng giấm táo và tinh dầu sả

Ngoài tinh dầu dừa, người bệnh có thể sử dụng giấm táo để thay thế, kết hợp với tinh dầu sả. Giấm táo không chỉ là gia vị nêm nếm món ăn mà còn nhiều tác dụng không ngờ như kháng virus, kháng khuẩn, trị ngứa, dưỡng ẩm da… rất tốt.

Cách thực hiện:
Bước 1:  Người bệnh trộn đều hỗn hợp 1 chén nước lọc, 1 thìa canh giấm táo và 2-3 giọt tinh dầu sả.
Bước 2:  Gội qua đầu với nước trước cho ướt tóc sau đó bôi đều hỗn hợp này lên đầu và để nguyên trong vòng 10 phút rồi xả lại sạch với nước.
Thực hiện 2 lần/ tuần sẽ thấy hiệu hiệu quả.

Trên đây là hai loại dầu gội được chiết xuất từ tự nhiên được đánh giá là loại dầu gội dành cho người bệnh vảy nến da đầu vô cùng tốt. Nếu bạn đang bị vảy nến da đầu có thể áp dụng bằng hai loại dầu gội này ngay tại nhà vừa tiết kiệm lại vô cùng an toàn.

Chúc người bệnh nhiều sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *